Thứ bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2023
Tầm nhìn và Sứ mệnh
Ngày đăng: 26/06/2017
AN MINH PHONG không ngừng đầu tư, đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm tiên tiến cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng.

I. Tầm nhìn

AN MINH PHONG không ngừng đầu tư, đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm tiên tiến cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp dành cho khách hàng.

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng thông qua những giá trị chúng tôi mang đến cho khách hàng.

AN MINH PHONG hướng đến xây dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, đồng thời không ngừng chia sẻ tầm nhìn đến toàn thể đội ngũ nhân lực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

II. Sứ mệnh

AN MINH PHONG cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và xây dựng các công trình chất lượng cao, cùng với các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

III. Triết lý kinh doanh

Khách hàng luôn ở vị trí trung tâm. Luôn lắng nghe, hiểu rõ tất cả các mong muốn của khách hàng, trong mọi trường hợp quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Tuân thủ các quy định của pháp luật, và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Không ngừng sáng tạo, tạo dựng nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

IV. Giá trị nền tảng

· Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm của AN MINH PHONG sẽ là tốt nhất trong tất cả các lĩnh vực AN MINH PHONG cung cấp.

· Uy tín: AN MINH PHONG cam kết lời nói đi cùng với hàng động. Tôn trọng, gìn giữ khách hàng, giữ đúng lời hứa là những yếu tố xác lập uy tín của thương hiệu AN MINH PHONG

· Kinh nghiệm: Kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự là điều kiện đảm bảo để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, xây dựng các công trình đạt yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Tất cả góp phần xây dựng nên kinh nghiệm của AN MINH PHONG. 

· Hiệu quả cao: Mọi sự đầu tư của khách hàng phải đem lại hiệu quả, đó là điều mà tất cả nhân viên của AN MINH PHONG tâm niệm.

V. Giá trị thương hiệu

Tin cậy, sáng tạo và hiệu quả là giá trị cốt lõi của thương hiệu AN MINH PHONG.

Tin liên quan

Trang 1 / 1 - 2 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1 - 2 dòngFirstPrevNextLast v

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN AN MINH PHONG
  • MST: 0401755713
  • Địa chỉ: Tầng 4 - 117 Tố Hữu, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  • Điện thoại: 0236.3.531839
  • Email: contact@anminhphong.vn
  • Lĩnh vực hoạt động chính: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; Cung cấp & chăm sóc cây xanh, thi công vườn hoa, công viên; Cung cấp thiết bị trường học, thiết bị CNTT; Tư vấn, thi công các hệ thống mạng CNTT, viễn thông, camera quan sát, âm thanh; Hoạt động du lịch, lữ hành.